SỐNG ĐẸP, SỐNG CÓ ÍCH LÀ NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ NHÀ TRƯỜNG MUỐN HƯỚNG TỚI!
Thứ hai, 6/9/2021, 11:3
Lượt đọc: 299

Tiểu học Giang Biên – Bên bờ Sông Đuống

Trường Tiểu học Giang Biên - Quận Long Biên - Hà Nội; được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường Phổ thông Cơ sở cấp I, II Giang Biên, theo Quyết định số 359/QĐ-CTUB ngày 15/10/1993 của UBND Huyện Gia Lâm

Địa chỉ: Tổ 5 - Phường Giang Biên - Quận Long Biên - Hà Nội.
Điện thoại: 043.8274. 687 
Email: c1giangbien@longbien.edu.vn           
Hiệu trưởng: Nguyễn Văn Kỳ                   
ĐT: 0912.750.254
Phó Hiệu trưởng: Trần Thị Thanh Hương                           
 ĐT: 0977.356.680

Tập thể giáo viên trường TH Giang Biên       

             Trường Tiểu học Giang Biên - Quận Long Biên - Hà Nội; được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường Phổ thông Cơ sở cấp I, II Giang Biên, theo Quyết định số 359/QĐ-CTUB ngày 15/10/1993 của UBND Huyện Gia Lâm.

                Với tổng diện tích khuôn viên trường gần 8000 m2, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn trưởng Chuẩn Quốc Gia, có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học; có bếp ăn phục vụ học sinh bán trú được thiết kế theo tiêu chuẩn bếp một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khung cảnh sư phạm nhà trường khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sáng - xanh - sạch - đẹp.

         Tập thể giáo viên trường TH Giang Biên   

          Với mục tiêu: Chăm sóc và giáo dục học sinh theo chương trình giáo dục tiểu học do Bộ GD&ĐT ban hành, nhà trường chú trọng công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo dục kỹ năng sống, các phẩm chất và năng lực; giúp học sinh phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Trường có truyền thống và phát huy tốt phong trào “Dạy tốt- Học tốt”; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và hoạt động từ thiện nhân đạo, hoạt động giáo dục lòng nhân ái cho học sinh được nhà trường quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả.
           Khó khăn thì nhiều, nhưng chúng tôi không hề đơn độc. Bên cạnh chúng tôi luôn có sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo. Đảng ủy, UBND phường Giang Biên đầu năm học nào cũng đến kiểm tra công tác chuẩn bị năm học và chung tay tháo gỡ những khó khăn của nhà trường. Những lần về làm việc với nhà trường, Đ/c Đặng Việt Hà – Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT quận Long Biên thường động viên chúng tôi: “Trường diện tích tuy nhỏ, nhưng là trường nhỏ xinh, không hề nhỏ bé.” Hãy cùng nhìn lại những chặng đường mà Tiẻu học Giang Biên đã trải qua, để thấy rõ những nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhằm khẳng định vị trí nhà trường với niềm tin của cha mẹ học sinh và các cấp lãnh đạo – “TIỂU HỌC GIANG BIÊN 4.0”.

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152