SỐNG ĐẸP, SỐNG CÓ ÍCH LÀ NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ NHÀ TRƯỜNG MUỐN HƯỚNG TỚI!
Thứ bảy, 18/12/2021, 15:10
Lượt đọc: 37

Tổ Tiếng Anh sinh hoạt chuyên môn thống nhất Ma trận Đề kiểm tra cuối kì I năm học 2021 – 2022.

Tổ Tiếng Anh sinh hoạt chuyên môn thống nhất Ma trận Đề kiểm tra cuối kì I năm học 2021 – 2022.

Thực hiện chỉ đạo của BGH phụ trách chuyên môn về kế hoạch Tổ chức thi cuối kì I cho học sinh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Tổ tưởng tổ Tiếng Anh đã tổ chức buổi họp Trực tuyến nhằm phổ biến, thống nhất với các tổ viên về Nội dung ôn tập, Ma trận đề kiểm tra. Tại đây các đồng chí đã xây dựng được các yêu cầu của một đề thi gồm 4 kĩ năng Nghe, Nói Đọc và Viết. Đề thi thể hiện được các mức độ ở từng kĩ năng. Sau khi thống nhất được Nội dung ôn tập và Định dạng đề kiểm tra, mỗi giáo viên tự thiết kế đề Word độc lập và gửi Tổ trưởng duyêt. Sau đó tao đề trên Google Form. Tổ thống nhất đính link file nghe lên đề bài tập nghe và có hướng hỗ trợ HS làm bài thi trên thiết bị điện thoại thì giáo viên mở file nghe cho học sinh nghe và làm bài trong zoom.
Để mong đạt được kết quả học tập tốt nhất của học sinh, giáo viên cũng thiết kế đề thi thử gửi đến học sinh ôn luyện. Giáo viên thu kết quả và chữa lỗi kịp thời trong tiết học trên zoom.
Về kiểm tra kĩ năng Nói của học sinh, giáo viên phỏng vấn học sinh ngay trong các tiết học trên zoom của Tuần 16 và 17 dựa vào Nội dung ôn tập giáo viên đã gửi đến học sinh trước đó.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.
Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98