SỐNG ĐẸP, SỐNG CÓ ÍCH LÀ NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ NHÀ TRƯỜNG MUỐN HƯỚNG TỚI!
Chủ nhật, 26/12/2021, 22:30
Lượt đọc: 138

Trường Tiểu học Giang Biên tổ chức kiểm tra định kì cuối học kì I trực tuyến năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch tổ chức kiểm tra định kì cuối học kì I trực tuyến năm học 2021-2022 của trường tiểu học Giang Biên , sáng ngày 24/12//2021, học sinh khối 4, 5 đã thực hiện bài kiểm tra với môn Lịch sử - Địa lí.

Theo kế hoạch của nhà trường, các con học sinh sẽ làm bài kiểm tra cuối học kì I với hai hình thức trắc nghiệm và tự luận. Bài kiểm tra Toán trắc nghiệm, Tiếng Việt đọc hiểu, Khoa học, Lịch sử – Địa lý, Tin học, Tiếng Anh được thiết kế trên google forms. Bài kiểm tra Toán tự luận và Tiếng Việt viết, học sinh sẽ làm trên giấy kiểm tra. Học sinh làm bài kiểm tra trong phòng học trực tuyến của mỗi lớp.  Để đảm bảo khách quan, công bằng cho kì kiểm tra, nhà trường đã đề ra nội quy phòng thi, nêu rõ những việc học sinh, phụ huynh cần thực hiện. Bên cạnh đó, nhà trường cũng phân công mỗi phòng thi có hai giáo viên giám sát học sinh làm bài.
          Theo ghi nhận của buổi thi Lịch sử - địa lí, giáo viên đã thực hiện tốt nhiệm vụ trông thi, học sinh làm bài thi nghiêm túc, phần lớn đường truyền mạng ổn định, đảm bảo cho học sinh làm bài thông suốt, không bị gián đoạn.
          Chúc mừng các con học sinh khối 4, 5 đã hoàn thành bài kiểm tra suôn sẻ. Chúc các con tiếp tục ôn tập tốt để có kết quả kiểm tra cuối học kì I với  thành tích cao nhất.
Một số hình ảnh trong buổi thi

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thuỷ Tiên